Screen Time
← Screen Time

Cách gỡ cài đặt Screen Time

Cập nhật lần cuối 9 tháng 11, 2026

Gỡ cài đặt Screen Time sẽ xóa ứng dụng và dừng chia sẻ băng thông. Việc này mất khoảng một phút.

Windows 11

  1. Mở Bắt đầu và chọn Cài đặt, hoặc nhấn phím Windows + I.
  2. Đi tới Ứng dụng, rồi Ứng dụng đã cài đặt.
  3. Tìm Screen Time trong danh sách, chọn dấu ba chấm (…) bên cạnh, rồi chọn Gỡ cài đặt.
  4. Trong trình gỡ cài đặt, đánh dấu chọn “Xóa dữ liệu ứng dụng” nếu bạn cũng muốn xóa dữ liệu Screen Time của mình, rồi chọn Gỡ cài đặt.

Windows 10

  1. Mở Bắt đầu và chọn Cài đặt, hoặc nhấn phím Windows + I.
  2. Đi tới Ứng dụng, rồi Ứng dụng và tính năng.
  3. Chọn Screen Time, rồi chọn Gỡ cài đặt.
  4. Trong trình gỡ cài đặt, đánh dấu chọn “Xóa dữ liệu ứng dụng” nếu bạn cũng muốn xóa dữ liệu của mình, rồi chọn Gỡ cài đặt.

Từ ứng dụng

Mở Screen Time từ khay hệ thống, đi tới Cài đặt, rồi chọn Dừng chia sẻ. Ứng dụng sẽ giải thích các bước và có thể khởi động trình gỡ cài đặt cho bạn.

Gỡ cài đặt sẽ làm gì

  • Việc chia sẻ băng thông dừng ngay lập tức, cùng với ứng dụng.
  • Ứng dụng được xóa khỏi %LOCALAPPDATA%\Screen Time, cùng với mục trong menu Bắt đầu và mục “Khởi động cùng Windows” của ứng dụng.
  • Khi đánh dấu chọn “Xóa dữ liệu ứng dụng”, dữ liệu Screen Time, cài đặt và thành phần chia sẻ trong %APPDATA%\fm.earn.screentime của bạn cũng bị xóa. Nếu không chọn, chúng vẫn ở trên PC của bạn, để khi cài đặt lại bạn có thể tiếp tục từ chỗ đã dừng. Bạn có thể tự xóa thư mục đó bất cứ lúc nào.

Gỡ cài đặt là miễn phí và không bao giờ yêu cầu bất cứ điều gì. Sau đó, trình duyệt của bạn có thể mở một trang ngắn hỏi, không bắt buộc, lý do bạn gỡ cài đặt. Nếu bạn muốn chúng tôi xóa bản ghi sự đồng ý và các dữ liệu khác liên kết với thiết bị của bạn ở phía EarnFM, hãy xem chính sách quyền riêng tư.